0439.111.666

Nước và cuộc sống

 • Buổi sáng 22/9, ông Nguyễn Văn Tôn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nước Vinaconex cho biết, sau gần một ngày để khắc phục sự cố vỡ đường ống dẫn nước 04:30 sáng nay để củng cố, khắc phục sự cố vỡ ống nước trên đại lộ Thăng Long, tại km 27, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội đã được khắc phục. Nước sạch được đưa trở lại cho các cụm cư dân của thành phố.

  Sau gần một ngày qua, ống nước bị vỡ đã được sửa chữa và cung cấp nước trở lại cho người dân Hà Nội.

  Ông Tấn cho biết: "Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị đã huy động 150 cán bộ và công nhân cả đêm khắc phục sự cố đường ống vỡ A, đã điều động 50 tấn xe tải cẩu, 3 máy xúc, 8 ô tô Hyundai, 110 cọc sắt cũng được gửi tới đây để sửa chữa".

  Theo ông Tôn, như những lần trước có vấn đề, dự kiến ​​sẽ khắc phục các đường ống bị hỏng sẽ mất khoảng 2-3 ngày. Tuy nhiên, khi đào lên đường ống, đoạn ống cần phải thay chỉ dài 6 mét nên đã rút ngắn được thời gian.

  "Hiện nay, tất cả các hộ gia đình ở Hà Nội được cấp nước trở lại. Chỉ có một số hộ dân xa đường ông thì sẽ lâu hơn tuy nhiên đến chiều là có", ông Tôn nói.

  Theo ghi nhận, chiều 22/11, phần đường ống bị hỏng nằm ngay đại lộ Thăng Long. Hố sụt lún khoảng 10m2, sâu 3m. Dưới cái lỗ, nước vẫn tiếp tục bị rò rỉ đẩy ra ngoài. Công nhân đang cẩu sắt để chèn cọc xung quanh miệng núi lửa để ngăn chặn sạt lở đất. Bao cát cũng được chèn xung quanh cọc. Một máy bơm nước công suất lớn được sử dụng để bơm nước từ hố ra.

  Đây là lần thứ 3 đường ống dẫn nước này vỡ, đầu năm nay vào ngày 23/3, 4/2 năm ngoái, đường ống vỡ này cũng gây ra hàng chục ngàn hộ gia đình ở các huyện Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Trị, Đống Đa, ... mất nước trong vài ngày.


  Quay lại trang chủ: http://sejinaqua.com.vn/

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận bản tin mới qua email