0439.111.666

Nước và cuộc sống

 • Phương pháp giảm cân của bạn từ trước đến giờ hay vứt bỏ chúng nếu bạn cảm thấy không hiệu quả, các cuốn sách dạy ăn kiêng hoặc giảm cân thuốc được quảng cáo là thuốc chữa bách bệnh. Có nhiều cách đơn giản để giảm cân chẳng hạn như chỉ cần nhanh chóng uống 2 cốc nước trước bữa ăn.

  Một số tin tức liên quan:

  Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những người trung niên và lớn tuổi mà uống 2 cốc trước mỗi bữa ăn sẽ làm giảm lượng calo và giảm cân nhiều hơn những người không uống.

  Các nhà nghiên cứu chia thành hai nhóm người thừa cân và béo phì ở độ tuổi 55-75: một nhóm được yêu cầu thực hiện chế độ ăn ít chất béo, ít calo, các nhóm khác với chế độ ăn tương tự nhưng trước bữa ăn thêm 2 chén nước để uống.

  Sau 12 tuần, những người uống nước trước bữa ăn giảm khoảng 5kg 7kg so với không uống nhóm, sự khác biệt này là khoảng 30%.

  Kể từ đó các nhà nghiên cứu có những ý tưởng cho các phương pháp giảm cân cho những người trung niên, người già uống nước trước bữa ăn và lượng calo cung cấp cho cơ thể khoảng 75-90 calo.

  "Uống nhiều nước là một chiến lược khá đơn giản và hữu ích cho những người đang cố gắng để giảm cân. Nhưng chúng ta không thể nói là uống nhiều nước sẽ làm cho các chất béo trong cơ thể tiêu tan một cách nhanh chóng, nhưng đối với những người đang cố gắng để giảm cân và cố gắng tuân theo một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp, thì đó là một phần họ có thể làm. Giáo sư Khoa Dinh dưỡng, thức ăn và tập thể dục tại Virginia Tech cho biết.

  Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị của Hiệp hội Hóa học Mỹ ở Boston được tổ chức vào 23/8

  Một trong những vấn đề gây tranh cãi là chế độ ăn uống để giảm cân như thế nào mà duy trì được lâu dài. Sau 12 tuần của Davy và các đồng nghiệp của ông tiếp tục thực hiện dành cho những người tham gia. Sau 1 năm, dữ liệu cho thấy rằng những người tiếp tục uống nước trước bữa ăn không chỉ giữ cân nặng ổn định sau khi giảm cân, mà còn tiếp tục giảm cân thêm chút nữa, trung bình 0,75kg.

  Tuy nhiên, nước uống trước bữa ăn để giảm cân chỉ làm việc với những người trung niên trở lên, các nhà nghiên cứu cũng đã nghiên cứu các đối tượng bị thừa cân và béo phì ở nhóm tuổi 18-35, nhưng lượng calo cơ thể không giảm trong mỗi bữa ăn. Lý do ở người già, nước được giữ lại trong dạ dày lâu hơn trống và nước giúp cho họ cảm thấy đầy đủ hơn và ít đói hơn. Trong khi những người trẻ, nước sẽ chảy ra từ dạ dày ngay lập tức.

  Vì vậy, các kết quả nghiên cứu cho những người thừa cân và béo phì ở độ tuổi trung niên. Nghiên cứu cho thấy những người uống nước trước khi ăn, uống đồ uống ít đường, ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ là phương pháp giảm cân đơn giản và hiệu quả.


  Quay lại trang chủ: http://sejinaqua.com.vn/

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận bản tin mới qua email