0439.111.666

Tin tức

 • Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng lại vô cùng băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước loại nào tốt cho nguồn nước của gia đình bạn? Và cũng không biết sản phẩm nào phù hợp để sử dụng ? Luôn luôn cảm thấy hoang mang trước những lời khuyên của nhân viên bán hàng và những quảng cáo trá hình ?

  Bài viết liên quan:

  Bên dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn và sở hữu bộ máy lọc nước tốt nhất hiện nay:

  Bạn đang chọn mua máy lọc nước loại nào?

  Bạn phải biết nguồn nước nhà mình đang trong tình trạng nào, và là nước giếng khoang hay là nước máy? Khi xác định được là loại nước mà nhà bạn đang sử dụng thì bạn sẽ chọn được một máy lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình.

  • Đối với nguồn nước giếng đang sử dụng thì bước đầu trước khi lắp đặt, nước phải được xử lý thô trước. Chẳng hạn như sử dụng bộ lọc đa tầng bao gồm có cát vàng, cát đen và than hoạt tính. Trong trường hợp bạn không có điều kiện để xây dựng một bộ lọc hoặc là lọc tổng, thì có thể được thay thế bằng cách sử dụng nước mưa để lọc.
  • Đối với nguồn nước máy, những dòng khác nhau của máy lọc nước đều có thể đáp ứng. Đấy là lý do tại sao gây ra sự khó lựa chọn, không biết chọn bộ lọc nước loại nào. 

  Lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp đặt.

  Tại sao như vậy?  Ví dụ như nếu bạn đang ở một tỉnh khác Hà Nội trong khi máy đã được mua tại Hà Nội, thì bạn sẽ gặp phải khó khăn trong giai đoạn bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng và thay thế các lõi.  Nên khi bạn đi mua máy gần nơi lắp đặt, thì bạn sẽ được các nhân viên cài đặt cho bạn tận nhà và lắp đặt cũng an toàn hơn, yên tâm hơn. VD: UF là công nghệ lọc nếu lắp không chính xác sẽ dễ dàng làm cho lõi chuyển mạch và các vi khuẩn vẫn xuất hiện trong đầu ra của nước.

  Hãy cẩn thận để không mua phải hàng giả.

  1. Máy lọc nước tràn lan trên thị trường hiện nay. Cốc lọc, vỏ máy, cả đến lõi lọc dễ bị làm giả lập tức.
  2. Với trường hợp lõi tạo khoáng tiêu chuẩn của nhà sản xuất cung cấp, mặt tem sẽ chìm hay nổi trên lõi, trong trường hợp chỉ có một nhãn dán, thì có khả năng là làm giả. Vì các sticker là dễ dàng để làm, và thậm chí dán giả vẫn đẹp. Ngoài ra các chứng chỉ CO/CQ cũng cần phải được đóng dấu rõ ràng.

  Bạn đang chọn mua máy lọc nước loại nào?

  Bạn đang chọn mua máy lọc nước loại nào?

  1. Bình thường các tiêu chuẩn màng UF thì sẽ được sử dụng rất bền và lâu dài, được bảo quản trong túi hút chân không. Tuy nhiên màng giả UF sẽ dễ bị hỏng một cách nhanh chóng, không có thông số.
  2. Cấu hình cũng bị làm giả. Đó là mức giá tương đương với giá của nhà sản xuất, bộ lọc thực sự được thay thế bằng bộ lọc rẻ. Và để tránh mua bộ lọc giả, bạn cần phải biết thông số kỹ thuật của máy lọc nước bằng cách vào trang web của nhà sản xuất để xem thông tin sản phẩm và so sánh với nơi bạn đi mua chúng.

  Bạn đang chọn mua máy lọc nước loại nào?

  Nên mua những nơi có uy tín,có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.

  Nếu bạn còn đang thắc mắc nên mua máy lọc nước loại nào tốt thì giờ bạn đã có câu trả lời khi đến với Công ty TNHH TÂM BÌNH, nơi bán máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc giá hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt cũng như tư vấn kỹ thuật, giúp người mua đảm bảo sức khỏe gia đình tốt nhất. 


  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM BÌNH

  Địa chỉ : Số 2, Phố Mạc Thái Tổ , Quận Cầu Giấy ,Tp.Hà Nội
  Email: Sejinaqua.vn@gmail.com
  Marketing : Sejinaquavietnam@gmail.com
  HOTLINE: 0439.111.666
  Giờ làm việc: 8am - 6pm


   

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận bản tin mới qua email