0439.111.666

Tin tức

 • Tất cả lời mời gọi “CÓ THỂ UỐNG TRỰC TIẾP NƯỚC SAU KHI LỌC" từ các nhà sản xuất máy lọc nước là SAI SỰ THẬT nếu như trong trường hợp Máy lọc nước đó CHƯA ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp.

   

  Máy lọc nước được chứng nhận có thể uống trực tiếp phải:

  Thông qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường của Bộ Y tế Việt Nam, bao gồm năm bước, và quan trọng nhất là hai bước: Đánh giá hiệu quả xử lý nước ban đầu và Đánh giá, giám sát lại trong quá trình sử dụng.

  Lưu ý khi mua máy lọc nước mà bạn cần biết!

  Đảm bảo máy lọc nước có thể đáp ứng được cho các nguồn nước cung cấp đầu vào khác nhau. Cụ thể là nguồn nước đầu vào sẽ được thêm chất ô nhiễm vào với mức độ ô nhiễm cao gấp nhiều lần so với mức cho phép (ít nhất 10 lần). Sau đó, nếu nước đầu ra đạt QCVN6-1 thì máy lọc nước mới được cấp chứng nhận cấp nước uống trực tiếp theo như QCVN 6:1-2010/BYT.

  Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ lấy mẫu nước đầu ra ở một số máy đang được các hộ gia đình dụng tương đối để kiểm tra lại. Nếu máy của hãng nào không đạt kết quả sẽ bị tước chứng nhận và công bố kết quả trên trang website của Viện.

  Hãy tỉnh táo và khôn ngoan trước khi bất kỳ thông tin quảng cáo để đảm bảo chất lượng sản phẩm tiêu dùng, vì sức khỏe của bản thân và gia đình của chính mình!


  Quay lại trang chủ: http://sejinaqua.com.vn/

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận bản tin mới qua email