0439.111.666

Tin tức

 • Máy lọc nước cao cấp chính hãng hàn quốc SEJIN AQUA

  Khi chúng ta tìm kiếm trực tuyến cụm từ "máy lọc nước" thì sẽ xuất hiện các cụm từ như: máy lọc nước chính hãng tốt nhất, máy lọc nước tốt nhất hiện nay, máy lọc nước cao cấp,... sẽ xuất hiện và mọi người sẽ nghĩ rằng các máy lọc nước hiện đại luôn đi cùng với một chi phí không hề thấp tí nào. Tuy nhiên ngược lại thì nó có giá thành đến bất ngờ.

  Sejin Aqua chính là bước tiến không ngừng trong việc cải thiện hệ thống dịch vụ mỗi ngày một cách chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ mới nhất, các thành phần hiện đại, thiết kế ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu thiết kế mới, sử dụng các biện pháp đặc biệt để có thể đảm bảo đem đến nguồn nước tốt nhất. Mục đích là để cung cấp một sản phẩm có thể ngăn chặn các vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cho dù là điều gì khó khăn nhất đi chăng nữa.

  Xem thêm :

  cây lọc nước nóng lạnh

  công ty máy lọc nước tại hà nội

  mua máy lọc nước ở tphcm

  aqua


  Máy lọc nước chính hãng Sejin AQUA là hàng cao cấp với mức giá tầm trung, không phải cứ cao cấp là đắt tiền và rẻ tiền là hàng tốt, cao cấp ở đây là có nghĩa cho ra nguồn nước chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố vệ sinh thực phẩm, độ tinh khiết và sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần rất lớn để mang lại giá trị thực sự cho nhu cầu tiêu dùng và điều kiện kinh tế của đại đa số người dân.

  Tính năng máy lọc nước cao cấp có gì nổi bật?

  • Máy lọc nước cao cấp có ưu thế hơn với cấu trúc nhựa siêu chắc chắn, siêu bền được làm từ vật liệu chất lượng cao từ các hạt nhựa nguyên sinh, tiêu chuẩn quốc gia về an toàn sức khỏe cho người sử dụng, khác với các loại nhựa tái chế, nhựa công nghiệp không đảm bảo chất lượng vệ sinh.
  • Máy lọc nước Sejin AQUA xứng đáng là mẫu cao cấp với công nghệ tiên tiến. Máy gồm một bộ vi xử lý máy tính tích hợp thông minh cho phép nhiều khả năng như tự động dừng khi nước đã đầy, tự động chạy khi nước đã hết, tự động thông báo thời gian cần thiết để thay thế các lõi lọc nước đến thời kì suy yếu.
  • Máy sử dụng các phụ kiện có ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong năm 2016, cho ra nguồn nước luôn luôn tinh khiết, đạt tất cả các tiêu chuẩn an toàn được xác định bởi các nhà chức trách có thẩm quyền.
  • Máy đã được bộ y tế Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận an toàn sức khỏe cho người sử dụng tại Việt Nam.
  • Máy còn được công nhận về khả năng lọc nước, loại bỏ đến 99,99% các tạp chất, nguyên nhân gây ra ung thư Amip, Asen.
  • Máy lọc nước cao cấp nhưng có giá thấp vì mục đích là để hỗ trợ chính người sử dụng.

  Công ty TNHH Tâm Bình luôn đi tiên phong với các máy lọc nước SEJIN AQUA chính thức phân phối tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các tiêu chí từ khâu bán hàng, tư vấn, bảo trì, chăm sóc khách hàng thường xuyên.

  Đến với Tâm Bình:

  - Bạn có lời khuyên chu đáo, MIỄN PHÍ để lựa chọn một máy lọc nước tốt nhất, phù hợp với nguồn nước.

  - Giao hàng và lắp ráp MIỄN PHÍ.

  - Khách hàng sẽ được kiểm tra nước và bảo dưỡng máy định kỳ MIỄN PHÍ.

  - Khách hàng có thể được hỗ trợ xây dựng một lịch trình thay lõi để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho máy.

  - Hỗ trợ bảo trì trọn đời, hỗ trợ khách hàng để khắc phục sự cố một cách tốt hơn.

  Với hiện trạng tài nguyên nước ngày càng được làm "bẩn" thì sở hữu một máy lọc nước cao cấp nhanh chóng luôn là lựa chọn chính xác nhất để đảm bảo tất cả mọi người trong gia đình có sức khỏe tốt nhất.

  Liên hệ: 0439111666 để mua máy lọc nước cao cấp chính hãng hàn quốc.

  Website: http://sejinaqua.com.vn/

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận bản tin mới qua email