0439.111.666

Tin tức

 • Tính năng ưu việt máy lọc nước không dùng điện,không tốn nước thải của Hàn Quốc

  Trên thị trường 2016, các loại công nghệ lọc nước chủ yếu là gồm RO, UF, Nano. Trong đó, công nghệ UF được đánh giá  tiết kiệm nhất vì không dùng điện, không nước thải, kết cấu máy bền vững. Tuy nhiên, kèm theo đó lại là các thắc mắc người dùng về vấn đề  “Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

  Xem tin khác :

  >> Đánh giá công nghệ lọc nước UF
  >> Công nghệ lọc nước UF, NaNo được ứng dụng vào trong lọc nước như thế nào
  >> Cách phân biệt máy lọc nước dùng công nghệ NANO,UF,RO

  Các công nghệ lọc nước hiện nay

  Chúng ta quá quen thuộc với dòng máy lọc vận hành sử dụng điện, Tâm Bình giải thích dòng máy lọc nước đó như sau:

  Máy lọc nước sử dụng điện phần lớn là các máy lọc nước công nghệ RO - đó là công nghệ thẩm thấu ngược ,nó được phát triển từ năm 70 tận thế kỷ trước. Nguyên lý công nghệ này chính là dựa vào chênh lệch áp suất đầu vào , đầu ra nhằm đẩy nước qua lõi lọc, từ cấp lọc thô tới cả lọc tinh. Quá trình dòng chảy qua lõi lọc +  màng lọc loại bỏ toàn bộ mọi cặn bẩn,vi khuẩn có trong nước, kim loại nặng qua màng lọc ra vùng áp lực thấp ra ngoài theo đường thải. Do đó, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO bắt buộc phải sử dụng điện.

  Các tính năng ưu việt của máy lọc nước không dùng điện

  Vậy máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

  Công nghệ lọc RO thích hợp sử dụng cho mọi ngành công nghiệp độ dẫn điện thấp, trong sinh hoạt gia đình thì nguồn nước đó sau lọc mất đi khoáng chất tốt,có lợi cho cơ thể.

  Cơ chế hoạt động của UF là gì?

  Máy lọc nước không dùng điện hiện đang sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu và trao đổi ion. Công nghệ lọc UF luôn sử dụng độ cao để tạo ra áp lực cho dòng nước,nó cho phép nước từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nguồn nước, và điểm nổi bật của nó là lọc được các virus, vi khuẩn các khoáng chất dạng lớn có hại cho sức khỏe.

  Việc dùng máy lọc không dùng điện giúp giải quyết nhiều vấn đề :

  - Lọc sạch nguồn nước, loại bỏ hoàn toàn 100% các vi khuẩn,cũng như kim loại nặng, tác nhân gây hại sức khỏe ở trong nước.

  - Cơ chế màng tinh lọc UF sẽ tạo nguồn nước sạch nhưng giữ được các loại khoáng chất có lợi ,tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể ,ngoài ra còn có thể chữa bệnh khác.

  Máy lọc nước không dùng điện và không có nước thải là loại máy phù hợp với nguồn nước đô thị, điều kiện sinh hoạt tại Việt Nam. Việc vận hành chiếc máy này không tiêu tốn điện điện năng, không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí,đồng nghĩa chi phí bảo hành thấp cũng chính là chìa khóa việc giải quyết nhu cầu lọc nước của nhiều hộ gia đình hiện nay. 

  Công ty TNHH Tâm Bình xin giới thiệu các bạn một dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ UF với tính năng không dùng điện,không tốn nước thải SEJIN AQUA AQ-01 và cây nóng lạnh SEJIN AQUA JCP-1200 như trong ảnh dưới :

  may loc nuoc khong dung dien , khong nuoc thai


  CÔNG TY TNHH TÂM BÌNH 
  Địa chỉ : 504 - A1 , Phường Cầu Diễn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  Email: Sejinaqua.vn@gmail.com
  Marketing : Sejinaquavietnam@gmail.com
  Điện thoại: 0439.111.666

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận khuyến mại và sản phẩm mới!

  Chấp nhận thanh toán