0439.111.666

Tin tức

 • Máy lọc nước loại nào tốt cho sức khỏe

  Xã hội ngày nay đang phát triển từng ngày, kéo theo đó là sự phát sinh của nhiều chất độc hại mà nền công nghiệp hiện đại thải ra ngoài môi trường. Dẫn đến sự ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

  Và có một câu hỏi được đặt ra đó là “Biện pháp nào giúp chúng ta có thể tự bảo vệ sức khỏe và nguồn nước của mình trong xã hội công nghiệp hóa như ngày nay ?”

  Câu trả lời hợp lý nhất mà chúng ta thường được thấy đó là sử dụng các loại máy lọc nước. Đây dường như đã trở thành phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho nguồn nước sinh hoạt ngày nay .

  Cải thiện nguồn nước bằng cách sử dụng thiết bị máy lọc nước

  Như đã đề câp, các loại máy lọc nước ngày nay đã trở lên hữu dụng với mọi gia đình và nó không còn là thiết bị xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Máy lọc nước đã trở thành một công cụ đắc lực giúp bảo vệ sức khỏe con người, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết.

  Bằng cách áp dụng các quy trình lọc nước hiện đại với nhiều công đoạn, nguồn nước đầu vào được xử lý qua các cấp lọc khác nhau được tích hợp trong lõi lọc, hiệu suất lọc nước từ các loại máy lọc nước đã được cải tiến đáng kể giúp loại bỏ được các chất cặn tích tụ trong nước, các chất hữu cơ, khử lọc mùi trong nước.

  Cùng với thời gian, máy lọc nước cũng như một số thiết bị tiêu dùng khác đều được cải tiến và phát triển để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ người dùng. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện phổ biến nhất 3 công nghệ lọc mang tên Nano, RO, UF. Công nghệ lọc Nano đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và công nghệ lọc UF là công nghệ lọc mới nhất và tiên tiến nhất . Mục tiêu phát triển của các công nghệ lọc vẫn là lọc sạch các chất cặn có hại trong nước, mang đến cho con người một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe .

  Máy lọc nước loại nào tốt cho sức khỏe?

  Tiêu chí hàng đầu khi người tiêu dùng chọn máy lọc nước nào tốt nhất thì ngoài việc xem máy lọc nước tốt nhất hiện nay là máy nào thì còn xem xét thêm các tiêu chí, đó là sản phẩm có khả năng lọc sạch các loại vi khuẩn, virus, chất thải, chất kim loại trong nước, các hợp chất hữu cơ trong nước, làm sạch màu và khử mùi .. cho ra nguồn nước tinh khiết . Khi mà các công nghệ tiên tiến hơn ra đời, đồng nghĩa với việc các chức năng mới cũng sẽ được ra đời theo. Ngoài các chức năng lọc đã kể trên, các công nghệ lọc mới mang đến cho người dùng một chức năng mới đó là khả năng giữ lại và bổ sung các chất khoáng trong nước trong quá trình lọc .

  Chọn mua máy lọc nước đảm bảo sức khỏe Sejin Aqua từ Hàn Quốc.

  sejin aqua

  sejin aqua

  Với công nghệ màng siêu lọc UF tiên tiến đến từ Hàn Quốc , thiết bị máy lọc nước Sejin Aqua hiện đang là dòng sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay và được ưa chuộng nhất tại thị trường thiết bị lọc nước hiện nay.

  Với màng lọc UF tạo lên một rào cản chắc chắn ngăn cản các loại vi sinh vật, vi khuẩn có hại và lọc bỏ màu trong nước, các chất hữu cơ , chất kim loại nặng … Cùng nguyên lý hoạt động với màng ở ngoài và lớp lọc bên trong. Nguồn nước đầu vào sẽ đi từ bên trong ra, nguồn nước sạch cuối cùng sẽ được nằm ở phía ngoài của thiết bị.

  Đồng thời đã được Sejin Aqua đã được bộ y tế kiểm định là sản phẩm máy lọc nước an toàn hàng đầu, giúp bảo vệ và chăm sóc tối đa sức khỏe người tiêu dùng. Với nhiều dòng sản phẩm như máy lọc thường, máy lọc nóng lạnh.Sejin Aqua hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng .

  Xem thêm:máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, máy lọc nước loại nào tốt,máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận khuyến mại và sản phẩm mới!

  Chấp nhận thanh toán