0439.111.666

Tin tức

 • Để giải quyết vấn đề ô nhiễm trầm trọng ở các nước đang phát triển, nước không đảm bảo cho sức khỏe con người để người dân có nước sạch và tinh khiết sử dụng. Lợi dụng nhu cầu của người dân về việc sử dụng nước lọc, đã có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém và không xác định được bán tràn lan trên thị trường. Trong đó chủ yếu là hàng Trung Quốc được dán nhãn của các nước khác như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc ... và rất khó để nhận biết các máy này giả hay thật. Vậy làm thế nào để nhận biết máy lọc nước nào tốt nhất cho cả gia đình ?

  Nhận biết máy l��c nước nào tốt nhất

  Cách nhận biết máy lọc nước đạt tiêu chuẩn

  Nếu mà các nhà chức trách yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ mà người bán không xuất trình được chứng từ nhập khẩu như CO, CQ,... thì đó chính là điểm mấu chốt để nhận biết hàng giả được sản xuất tại Trung Quốc với chi phí rất thấp, các vật liệu như vậy có thể gây ra độc tính lâu dài với con người, đặc biệt là bộ lọc khoáng tạo ra vị ngọt rẻ tiền .

  Theo thống kê chưa đầy đủ, bây giờ đã có hơn 80% doanh nghiệp là nhập khẩu từ Trung Quốc tự phát, không có sự kiểm duyệt của bất kỳ cơ quan kiểm tra, quản lý nào. Cho dù nếu có bất cứ điều gì, các thử nghiệm kiểm tra cũng như là không hề có điều gì xảy ra.

  Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của một đội ngũ các chuyên gia đánh giá, kiểm tra nên bất kỳ sản phẩm máy lọc nước tốt nhất đến bất ngờ và được biết đến như là một phương thuốc cho sức khỏe. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Tâm Bình luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Vì vậy, để khám phá sự kỳ diệu của bộ máy lọc nước đang được phân phối tại Tâm Bình, chúng ta hãy xem tại sao các bộ máy của Tâm Bình có những đặc điểm nổi bật gì mà đã được phổ biến đến như vậy.

  Các mẫu hàng được quản lý nghiêm ngặt, chất lượng mã vạch bởi Tổng cục đo lường Việt Nam, trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy.

  Được trang bị sử dụng tem chống hàng giả toàn cầu MPS được ban hành bởi Bộ Công an chứng nhận cấp tem hàng giả. Hoàn toàn trái ngược với hàng giả mà không có tem. Điều này là rất quan trọng khi chúng ta đi mua sắm.

  Mỗi máy với công suất khác nhau có thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm sử dụng công nghệ UF tân tiến đảm bảo chất lượng nguồn nước. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc và cũng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Máy lọc nước được phủ lớp áo màu trắng và có thể chịu được nước, ổn định màu sắc đáng tin cậy trong mọi điều kiện. Ngoài ra thì điều đặc biệt cũng góp phần vào sự kỳ diệu của bộ lọc nước là không chỉ lọc sạch các tạp chất bình thường nhưng cũng lọc sạch các kim loại nặng như Fe, Ca, chất độc hại ăn não người như asen, amip trong nước. Những kim loại nặng, chất độc hại này này có thể gây ra ung thư ở người. Tác dụng khác của máy là cũng loại bỏ các chất khác có thể gây ra bệnh tim mạch, hô hấp hoặc da. Điều này là rất nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng với sự kỳ diệu do Tâm Bình mang đến, các chất đó đã được loại bỏ để có được nguồn nước sạch và tinh khiết.

  Hiện nay ở Tâm Bình đã bán được rất nhiều sản phẩm và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các quý khách hàng. Các máy này được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi Tâm Bình và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều loại để lựa chọn phù hợp để sử dụng với nguồn nước của bạn, thích hợp cho việc sử dụng và khả năng phù hợp với túi tiền.

  Bạn còn đang nghi vấn xem máy lọc nước nào tốt nhất thì hãy đến với Tâm Bình với lời cam kết rằng sẽ mang lại sự cần thiết nhất, tiên tiến nhất, an toàn nhất và luôn luôn đề cao chất lượng và dịch vụ, giúp quý khách hàng có thể có một cuộc sống an toàn, đầy sức khỏe nhất.

  Xem thêm: may loc nuoc gieng khoan,máy lọc nước giá rẻ,máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

 • chinh sach ban hang  

  CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
  Sản phẩm có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

   

  cham soc khach hang  

  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
  Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa và trả tiền khi ưng ý.

   

  mua hàng  

  ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
  Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

   

  Kết nối với chúng tôi

  facebook youtobePINTERESTskype

  Đăng ký nhận khuyến mại và sản phẩm mới!

  Chấp nhận thanh toán