Kem DIỆP BẢO là kem trị chàm sữa, ngứa rôm sẩy, viêm da cơ địa, côn trùng cắn, hăm da,… an toàn cho trẻ sơ sinh. Mặc dù, các dòng sản phẩm Eubos hoặc Cetaphil có thành phần khác nhau nhưng cả hai đểu có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ đối với làn da khô ráp, nhạy cảm, dễ kích ứng của trẻ em. Chị cần lưu ý Eubos hoặc Cetaphil đều có các dòng sản phẩm khác nhau, chị có thể chọn dùng một loại sản phẩm phù hợp với da bé. Bạn cần vệ sinh da sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát. Tránh dùng các loại xà phòng của người lớn gây kích ứng da trẻ.

Trong quá trình điều trị có cần kiêng ăn uống gì không? Con của em bị chàm sữa, em sư dụng thuốc Eubos chuyên trị chàm sữa của Đức. Sau đó dưỡng ẩm bằng kem dưỡng ẩm cetaphil baby được k ạ? Thành phần chiết xuất tự nhiên – Không Corticoid, không chất bảo quản paraben, không hương liệu.

Cách Sử Dụng Kem Trị Chàm Sữa Diệp Bảo Hiệu Quả?

Hạn sử dụng của Kem Diệp Bảo sẽ được in dưới đáy vỏ hộp giấy, trong vòng 12 – 18 tháng ở nhiệt độ phòng kể từ ngày sản xuất. Mẹ cũng có thể dùng kem hàng ngày để phòng ngừa hăm cho con. Chuyên gia Da Liễu khuyên dùng kết hợp Kem Diệp Bảo + Xà Phòng Skin Health để đạt hiệu quả.

  • Bạn cần vệ sinh da sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát.
  • Mặc dù, các dòng sản phẩm Eubos hoặc Cetaphil có thành phần khác nhau nhưng cả hai đểu có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ đối với làn da khô ráp, nhạy cảm, dễ kích ứng của trẻ em.
  • Thành phần chiết xuất tự nhiên – Không Corticoid, không chất bảo quản paraben, không hương liệu.
  • Đặc biệt, ngoài công dụng đặc trị viêm, Diệp Bảo còn làm lành, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe làn da cho bé sau khi khỏi viêm.
  • Nếu tình trạng chàm sữa chưa cải thiện sau vài ngày sử dụng, Chị nên đưa bé đến bệnh viện chuyên khoa da liễu để bác sĩ khám và tư vấn điều trị đúng cách.

Nếu tình trạng chàm sữa chưa cải thiện sau vài ngày sử dụng, Chị nên đưa bé đến bệnh viện chuyên khoa da liễu để bác sĩ khám và tư vấn điều trị đúng cách. Cháu em hiện được 6 tháng tuổi, bé bị chàm sữa từ lúc hơn 2 tháng, đi bệnh viện bác sĩ có cho thuốc uống và Eumovate bôi thì thấy hết bệnh nhưng ngương thuốc bị lại. Thời gian điều trị có lâu không?

Đăng Ký Tư Vấn Từ Dược Sĩ

Bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn về vấn đề này bạn nhé. Đặc biệt, ngoài công dụng đặc trị viêm, Diệp Bảo còn làm lành, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe làn da cho bé sau khi khỏi viêm. Tùy vào diện tích bề mặt da viêm của bé. Thông thường, nếu thoa liên tục bạn có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.

eumovate

Dị ứng nguyên khác nhau ở mỗi bé, bạn cần kiên nhẫn tìm xem con bạn dị ứng với thức ăn nào để tránh cho bé chứ không bắt buộc phải cử tất cả các loại thực phẩm như bạn đã nêu. Bạn chỉ nói cân nặng của bé nhưng không nói chiều cao của bé nênchưa thể rõ được bé bạn có suy dinh dưỡng hay không. Kem DIỆP BẢO được chế tạo thủ công, theo công thức dân gian gia truyền 7 đời từ xưa, thành phần thiên nhiên không có chất bảo quản nên để bên ngoài lâu có thể bị hư. Mẹ có thể để ở nhiệt độ thường trong khoảng 3 tháng. Nếu được thì nên để ngăn mát tủ lạnh để dùng được lâu hơn.

eumovate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên