thuốc bromalex

Thuốc Bromalex 6mg được nghiên cứu và sản xuất bởi Indus Pharma và có tác dụng giúp ngủ ngon, giải tỏa những lo lắng, căng thẳng mà bệnh nhân thường gặp phải. Nếu dùng phối hợp với các thuốc tác động lên thần kinh trung ương như các thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, thuốc ngủ, thuốc giảm đau và gây vô cảm… Các loại thuốc khác với những loại được liệt kê ở trên có thể tương tác với thuốc này. Cho bác sĩ hoặc người kê đơn của bạn biết về tất cả các loại thuốc kê đơn, không kê đơn (không kê đơn) và thảo dược bạn đang dùng. Vì caffeine, rượu, nicotine từ thuốc lá, hoặc ma túy đường phố có thể ảnh hưởng đến tác dụng của nhiều loại thuốc, bạn nên cho người kê đơn của bạn biết nếu bạn sử dụng chúng. Khi quá liều Bromazepam có thể bắt gặp ở bệnh nhân các biểu hiện như hôn mê, nói lắp, ngừng thở, huyết áp hạ, trương lực cơ suy giảm, hoạt động tim-hô hấp bị ức chế thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Bromazepam có hoạt tính dược lực học tương tự về mặt chất lượng như của các hợp chất khác trong nhóm này. Câu hỏi Thuốc Mê Dạng Xịt Forane 10ml Có Gây Mê Nhanh Được Hay Không ? Là được rất nhiều người có chứng bệnh mất ngủ cần tìm mua Thuốc mê hỏi nhiều nhất. Các thông tin trên website Vinmec.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng.

 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
 • Lượng Prostaglandin cao sẽ kéo theo các tác động tiêu cực bao gồm sưng tấy, viêm nhiễm.
 • Nếu bác sĩ của bạn đã đề nghị một liều khác với những liều được liệt kê ở đây, đừng thay đổi cách bạn đang dùng thuốc mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
 • Thuốc có thể đi vào sữa mẹ, do đó không nên sử dụng khi cho con bú.

Hoạt chất của thuốc được bài tiết qua sữa mẹ, do đó không được dùng thuốc khi cho con bú. Cây thuốc sa sâm là cây thảo dược quý có vị hơi ngọt, hơi đắng, tính hàn và có tác dụng chủ trị các chứng vị âm hư, phế táo âm hư. Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào khác, bao gồm các loại thuốc không kê toa từ nhà thuốc, cửa hàng thuốc, siêu thị thuốc. Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Bromalex Bromazepam 6mg

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy ngừng dùng thuốc và gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa. Dùng liều thấp, Lexomil có tác dụng chon loc trên chứng lo âu, áp lực tâm lý và thần kinh căng thẳng. Với những công dụng như vậy, hiện nay việc mua thuốc bromalex 6mg rất dễ dàng và tiện lợi.

thuốc bromalex

Thuốc có thể tương tác với các thuốc an thần gây ngủ khác, thuốc trầm cảm, điều trị động kinh; các thuốc hạ sốt giảm đau; thuốc giãn cơ hoặc thuốc mê hoặc 1 số thuốc khác. Bạn chỉ nên uống thuốc khi có chỉ định của bác sĩ, không nên kéo dài thời gian dùng thuốc hoặc tăng liều lượng. Thuốc chỉ có hiệu quả tốt nhất nếu dùng đúng liều và đều đặn.

Thuốc Nhược Cơ

Khi dùng 8 mg dạng uống, nồng độ trong huyết tương hạ sau 8-12 giờ đến 1,5ng/ml và 0,2ng/ml. Phần lớn bromhexine được bài tiết qua thận dưới dạng các chất chuyển hóa trong khi chỉ có một lượng nhỏ 0-10% hợp chất được tìm thấy ở dưới dạng không đổi trong nước tiểu. Sau 24 giờ đến 5 ngày, 70-88% liều uống tương ứng có trong nước tiểu, 4% được bài tiết qua phân. Bromhexine không tích lũy vì thời gian bán hủy cuối cùng dài không nổi bật.

Trong những trường hợp nặng cũng như trước và sau khi can thiệp bằng phẫu thuật, 1 ống tiêm tĩnh mạch (thời gian tiêm 2-3 phút), ngày 2-3 lần. Khi bắt đầu điều trị, nếu cần thiết có thể tăng tổng liều hàng ngày đến 48mg cho người lớn. Thay đổi cách bạn đang dùng một hoặc cả hai loại thuốc, hoặc để mọi thứ như hiện tại. Ngoài thành phần chính còn có thêm một vài loại tá dược khác có hàm lượng vừa đủ một viên. Nhập Email của bạn để tránh bỏ lỡ những thông tin sức khỏe hữu ích, có giá trị từ chúng tôi. Khi nghi ngờ quá liều thuốc nên báo lại ngay với bác sĩ, dược sĩ của bạn hoặc đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ theo dõi và điều trị tránh để lại hậu quả không mong muốn.

Xử Trí Quá Liều, Quên Liều Thuốc

Mặc dù Bromelain có nhiều trong quả dứa nhưng chỉ ăn hoặc uống nước ép dứa mỗi ngày vẫn không đủ để cung cấp enzym này. Khi được bào chế thành tân dược, Bromelain sẽ có liều dùng được điều chỉnh linh hoạt theo số tuổi và mức độ của các triệu chứng. Có thể xảy ra mệt mỏi, buồn ngủ và yếu cơ (hiếm) khi dùng liều cao. Bromazepam thuộc nhóm chất trung gian được gọi là 1-4 benzodiazepin.

 • Nếu bệnh nhân quên dùng một liều thuốc thì nên bổ sung ngay sau khi bệnh nhân nhớ ra.
 • Trên đây là những thông tin tổng hợp về tác dụng, liều lượng, tương tác thuốc, tác dụng phụ và những thận trọng khi dùng thuốc Bromelain mà bạn có thể tham khảo.
 • Nếu điều trị ngoại trú thì liều khởi đầu nên thấp và tăng từ từ cho đến khi đạt đươc liều tối ưu.
 • Rượu và thuốc lá cũng có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định.
 • Biện pháp cấp cứu gồm rửa dạ dày và theo dõi y khoa, dùng Anexate để giải ngộ độc.

Còn trong trường hợp các triệu chứng không lui thì cần báo lại với bác sĩ hoặc dược sĩ để được hỗ trị điều trị kịp thời. Thuốc Bromalex thuộc nhóm thuốc an thần, là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Indus pharma Ltd. Bromalex có tác dụng giúp đem lại cho bệnh nhân giấc ngủ tự nhiên, giảm cảm giác căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Trường hợp dùng thuốc kéo dài và liều cao, có thể xảy ra tình trạng lệ thuộc thuốc ở những bệnh nhân có yếu tố mở đường, như đối với tất cả các thuốc ngủ hay thuốc an thần khác. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của những liệu pháp điều trị. Tác dụng của thuốc Bromalex 6mg đến từ chất có tên là Bromazepam.

Thuốc Hormone, Nội Tiết Tố

Dùng liều thấp, Bromazepam có tác dụng chọn lọc trên chứng lo âu, áp lực tâm lý và thần kinh căng thẳng. Tương tác giữa hai loại thuốc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải ngừng dùng một trong hai loại thuốc đó. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách quản lý hoặc nên quản lý bất kỳ tương tác thuốc nào. Thuốc này không nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai trừ khi lợi ích mang lại nhiều hơn nguy cơ.

Các thực phẩm như rượu, thuốc lá… kích thích lên hệ thần kinh làm tăng tác dụng của Bromazepam. Hãy nói với bác sĩ nếu như bệnh nhân gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào. Thận trong khi dùng Bromalex cho bệnh nhân bị nhươc cơ nặng do thuốc có thể làm nặng thêm tình trạng này. Rối loạn chức năng của hệ tim mạch và hô hấp (rối loạn giả đau thắt ngực, hồi hộp đánh trống ngực, nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, khó thở, thở gấp). Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy uống ngay khi nhớ ra; không dùng nó nếu gần đến giờ cho liều tiếp theo, thay vào đó, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn. Bromazepam cải thiện bệnh lo âu ở hầu hết mọi người nhưng thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ ở một vài người.

 • Nếu bạn chưa thảo luận về vấn đề này với bác sĩ của mình hoặc không chắc chắn tại sao bạn lại dùng thuốc này, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.
 • Dùng liều thấp, Lexomil có tác dụng chon loc trên chứng lo âu, áp lực tâm lý và thần kinh căng thẳng.
 • Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ.
 • Bromhexine được thải qua vòng hấp thu đầu tiên khoảng 75-80%, vì vậy tính khả dụng sinh học tuyệt đối của các dạng thuốc uống khoảng 20-25%.
 • Người cao tuổi có thể có nhiều nguy cơ gặp phải tác dụng an thần và suy giảm khả năng phối hợp của bromazepam.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

Bromalex 6mg, Hộp 30 Viên

Các kháng sinh thuộc nhóm Tetracyclin được xác định là Demeclocyline, Minocycline và Tetracycline. Nếu đang dùng thuốc mà uống rươu sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, tương tự như đối với các thuốc hướng tâm thần khác. Chỉ nên sử dụng thuốc trong thời gian ngắn nhất có thể, thử ngưng sử dụng thuốc (ngưng từ từ nếu đã sử dụng thuốc trong thời gian dài) khi tình trạng đã cải thiện. Nếu được sử dụng trong một thời gian dài, đừng đột ngột ngừng sử dụng thuốc này mà không có sự chấp thuận của bác sĩ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu thuốc này ngừng hoạt động tốt. Thời gian bán hủy nổi bật là 1 giờ, thời gian bán hủy cuối cùng từ giờ.

 • Nếu dùng trong nhi khoa, phải chỉnh liều theo thể trọng của trẻ.
 • Sự phụ thuộc có thể bắt đầu sau khi sử dụng thuốc trong ít nhất một tháng, ngay cả với liều lượng quy định.
 • Khi đó, người bệnh cần được điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ.
 • Trường hợp dùng thuốc kéo dài và liều cao, có thể xảy ra tình trạng lệ thuộc thuốc ở những bệnh nhân có yếu tố mở đường, như đối với tất cả các thuốc ngủ hay thuốc an thần khác.
 • Chúng tôi cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng giá tốt nhất thị trường.
 • Nếu nghi ngờ quá liều, bạn hãy đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra và chữa trị kịp thời, tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

Hỗ trợ giao hàng khu vực Hà Nội, TPHCM, và các tỉnh thành khác trong cả nước. Một số chất kích thích (ma tuý, thuốc lá,…) hay thức uống gây nghiện (cà phê, thuốc lá) sẽ làm giảm tác dụng của thuốc Bromalex. Những bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng, mẫn cảm với hoạt chất Bromazepam hay bất kỳ thành phần, tá dược nào của thuốc thì nên chống chỉ định sử dụng thuốc Bromalex. Nên khám và hỏi ý kiến tư vấn từ bác sĩ hay dược sĩ để có những lời khuyên tốt nhất về liều lượng sử dụng điều trị bệnh.

Bạn Có Thể Gặp Phải Tác Dụng Phụ Nào Khi Sử Dụng Thuốc Bromalex?

Cố gắng chú ý uống từng liều vào đúng thời gian dự kiến. Sự phân bố của hoạt chất Bromazepam có tỉ lệ trung bình là 70% khi liên kết với protêin huyết tương. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận để đạt được lợi ích tối đa. Khuyến cáo nên giảm liều bromazepam đến liều thấp nhất có thể (ví dụ giảm một nửa). Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, chữa viêm xoang bằng bấm huyệt thường mang lại hiệu quả cao trong điều… Bệnh nhân đang mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú bằng sữa mẹ.

Nếu nghi ngờ quá liều, hãy liên hệ với trung tâm kiểm soát chất độc tại địa phương hoặc phòng cấp cứu ngay lập tức. Các triệu chứng của quá liều có thể bao gồm nhầm lẫn, phản xạ chậm, vụng về, ngủ sâu và mất ý thức . Dùng thuốc này bằng miệng chính xác theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không tăng liều của bạn, sử dụng nó thường xuyên hơn hoặc sử dụng trong một thời gian dài hơn quy định bởi vì thuốc này có thể được hình thành thói quen.

thuốc bromalex

An thần, giảm stress lo âu, tâm trạng không thoải mái, khó ngủ. Đây cũng có thể là câu trả lời vì sao nhiều người dùng Thuốc mê cực mạnh… Các bạn có biết rằng, theo thống kê của tổ chức y tế về chuyên khoa mất ngủ, cho biết rằng khoảng 20% người trên thế giới đa.. Viêm phế quản là một bệnh nằm trong số 10 quá trình viêm phổ biến nhất. Vì vậy trường hợp bà bầu bị viêm phế quản không hiếm gặp, tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết được những …

thuốc bromalex

Nếu dùng trong nhi khoa, phải chỉnh liều theo thể trong của trẻ. Nên tránh phối hợp với thuốc ho khác vì có nguy cơ ứ đọng đờm ở đường hô hấp. Tương tác bất lợi với các thuốc khác về lâm sàng chưa được báo cáo.

 • Giống với các benzodiazepin khác, bromazepam khi dùng liều cao hoặc kéo dài có thể dẫn tới khả năng lạm dụng và lệ thuộc thuốc.
 • Khi chưa có chỉ định kê đơn của bác sĩ điều trị bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý sử dụng hay lạm dụng thuốc Bromalex.
 • Khi gặp các tác dụng không mong muốn, bạn cần NGƯNG SỬ DỤNG thuốc và đến gặp bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để có hướng xử trí phù hợp.
 • Cho bác sĩ hoặc người kê đơn của bạn biết về tất cả các loại thuốc kê đơn, không kê đơn (không kê đơn) và thảo dược bạn đang dùng.
 • Viêm phế quản nếu không được điều trị kịp thời có thể gây những biến chứng nguy hiểm.

Nếu phối hợp Bromalex với các thuốc trên sẽ làm tăng tác dụng lên thành kinh trung ương, do đó sẽ làm tăng tác dụng phụ của thuốc. Các rối loạn tâm thần thực thể khác (nhức đầu do nguyên nhân tâm thần, bệnh ngoài da do nguyên nhân tâm thần). Khách hàng khi chọn thực hiện các xét nghiệm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn còn hoặc xấu đi, hãy thông báo cho bác sĩ của bạn. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn biết càng sớm càng tốt nếu bạn cảm thấy không khỏe trong thời gian bạn sử dụng bromazepam.

thuốc bromalex

Thuốc có thể gây mất tập trung và buồn ngủ, do đó người bệnh không nên lái xe hoặc vận hành máy móc trong khi dùng Bromalex. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư. Phẫu thuật viêm xoang là biện pháp giúp cải thiện tình trạng bệnh mãn tính khi không đáp ứng với… Chưa dừng lại ở đó, loại enzym này còn có thể làm chậm sự tăng trưởng của Prostaglandin (được tìm thấy ở mô của nam và nữ giới).

Thuốc được sử dụng bằng đường uống, uống cùng nước lọc là tốt nhất. Bệnh nhân không được bẻ hay nghiền thuốc để uống vì có thể sẽ gây ra tăng khả năng xuất hiện tác dụng phụ hoặc tệ hơn là dẫn tới ngộ độc do quá liều. Duoclieu.edu.vn xin giới thiệu đến độc giả những thông tin quan trọng về thuốc Bromalex .

thuốc bromalex

Không nên tự ý thay đổi liều lượng dùng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Hãy nói rõ với bác sĩ danh sách các loại thuốc mà bạn đang sử dụng để có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Khi các loại thuốc mê được bán tràn lan như hiện nay, các bạn không biết dạng xịt nào thật sự hiệu quả, và quan trọng hơn hết đó chính là tìm mua được loại thuốc mê dạng xịt forane chính hãng Có nh.. Một nghiên cứu đã xác định mối liên hệ nhẹ giữa việc sử dụng liên tục các thuốc benzodiazepin ở những người trên 65 tuổi và tăng nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Khi dùng cho người bệnh có tiền sử loét dạ dày phải rất thận trọng do tác dụng làm tiêu dịch nhầy, nên có thể gây huỷ hoại hàng rào niêm mạc dạ dày. Đôi khi các tác dụng phụ rất nghiêm trọng, nhưng hầu hết không nghiêm trọng.

thuốc bromalex

Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Biện pháp cấp cứu gồm rửa dạ dày và theo dõi y khoa, dùng Anexate (flumazénil) để giải ngộ độc. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến cách bạn nên sử dụng thuốc này. Dược Sĩ Đỗ Thế Nghĩa, tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội và đã có nhiều năm làm việc tại các công ty Dược Phẩm hàng đầu. Dược sĩ Đỗ Thế Nghĩa có kiến thức vững vàng và chính xác về các loại thuốc, sử dụng thuốc, tác dụng phụ, các tương tác của các loại thuốc, đặc biệt là các thông tin về thuốc đặc trị. Liều khởi đầu của bromazepam được khuyến cáo cho người lớn từ 6 mg đến 18 mg mỗi ngày, chia làm nhiều lần.

Trong các nghiên cứu ở động vật, bromhexine thẩm thấu qua dịch não tủy và nhau thai. Nếu đang dùng thuốc mà uống rượu sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, tương tự như đối với các thuốc hướng tâm thần khác. Tác dụng phụ là phản ứng không mong muốn đối với thuốc khi nó được dùng với liều lượng bình thường. Các tác dụng phụ có thể nhẹ hoặc nặng, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến liều lượng thuốc mà một người cần, chẳng hạn như trọng lượng cơ thể, các tình trạng y tế khác và các loại thuốc khác. Nếu bác sĩ của bạn đã đề nghị một liều khác với những liều được liệt kê ở đây, đừng thay đổi cách bạn đang dùng thuốc mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Những đối tượng có mức độ nghiêm trọng của hội chứng lo âu cần nhập viện, có thể kê đơn liều cao hơn, 24 hoặc thậm chí 36 mg mỗi ngày. Nếu nghi ngờ quá liều, bạn hãy đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra và chữa trị kịp thời, tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, thuốc còn được dùng để kết hợp trong các liệu pháp điều trị bệnh về thần kinh. Penicillin, Cephalosporin, Macrolid… là các nhóm kháng sinh chữa viêm xoang được dùng phổ biến.

thuốc bromalex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên